SỬA CHỮA ĐIỆN GIA DỤNG

Xử lý chập điện – Cháy nổ cầu giao – Hệ thống chiếu sáng

Có mặt sau 30 phút – Xử lý triệt để – An toàn – Bảo hành nghiêm chỉnh

GIÁ CHỈ TỪ 100K

GỌI NGAY  1900 0357 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điện, nước là những hệ thống thường gặp hư hỏng vặt và gây nhiều bất tiện cho mọi gia đình hay công sở. Việc tự sửa chữa rất dễ mang lại nguy hiểm do thiếu kinh nghiệm và dụng cụ. Hãy để SỬA VẶT 247 giúp bạn khắc phục những sự cố bất tiện này bới mức chi phí hợp lý nhất.

Làm mới, sửa chữa hệ thống điện gia dụng:

Sửa vặt 247 sẽ giúp xử lý nhanh các sự cố thường gặp đối với hệ thống điện nhà bạn: Sự cố chập, cháy nổ điện, cầu dao, ổ cắm, aptomat, tủ điện….mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy CB không rõ nguyên nhân.

Cân pha, tách pha, chia pha đối với lưới điện 3 pha đảm bảo an toàn thiết bị chiếu sáng sinh hoạt, máy lạnh….

 

Xử lý sự cố chập điện

Sửa cầu giao – Aptomat – Công tắc…

 

Thay thế – sửa chữa hệ thống chiếu sáng

SỬA CHỮA HỆ THỐNG NƯỚC GIA ĐÌNH

Sửa vòi nước – Sửa vòi hoa sen – Sửa ống nước – Sửa sự cố rò rỉ nước

Có mặt sau 30 phút – Xử lý triệt để – Nhanh chóng – Bảo hành nghiêm chỉnh

GIÁ CHỈ TỪ 100K

GỌI NGAY  1900 0357 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống nước của gia đình được xây dựng từ rất lâu, vì thế có thể bị môi trường bên ngoài tác động khiến hệ thống nước phát sinh các hư hỏng như:

  • Vòi nước bị rỉ sét.
  • Đóng vòi nước và vẫn chảy, nứt ống nước, vỡ ống nước, gãy bục đường ống nước, vòi hoa sen, lavabo…. Khiến nước sạch được cấp bị thất thoát dẫn đến phí tiền nước cuối tháng tăng cao mà bạn không hề biết.
  • Bơm silicone cho bồn rửa, bồn tắm,…

Sửa đường ống nước

 

Sửa máy bơm nước

Sửa vòi nước – vòi sen…

CAM KẾT CỦA SỬA VẶT 247

Cam kết xử lý triệt để 100% sự cố, Chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian nhất định cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Sửa Vặt 247.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm và chuyên môn của Sửa Vặt 247. 100% nhân viên của Sửa Vặt 247 đều chăm chỉ, thật thà, chất phác, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng phục vụ dịch vụ mọi lúc mọi nơi đáp ứng cho khách hàng:

Cam kết quy trình xử lý sự cố chuyên nghiệp nhất tại HÀ NỘI. Chỉ sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của Sửa Vặt 247 sẽ có mặt sau 30 phút, khảo sát sự cố của nhà quý khách và lên phương án xử lý sự cố cho phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Cam kết thực hiện theo đúng phương án và thời gian đã đưa ra, cam kết thực hiện đúng phương án và thời gian  như kế hoạch đã đưa ra.Chúng tôi hiểu được thời gian của khách hàng là vô giá, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tập trung hết mức để giải quyết những sự cố cho quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Cam kết mức giá dịch vụ của Sửa Vặt 247 luôn hợp lý nhất tại HÀ NỘI. Lấy mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hiểu những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách nên muốn mang đến dịch vụ sửa chữa vặt với chi phí hợp lý nhất.

Dọn vệ sinh sạch sẽ: Sau khi xử lý xong các sự cố cho khách hàng, nhân viên của Sửa Vặt 247 sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng,

SỬA VẶT 247– SỬA NHANH NHỮNG HƯ HỎNG VẶT TRONG NGÔI NHÀ BẠN – DÙ LÀ NHỎ NHẤT!

Hãy gọi ngay 1900 0357 để được phục vụ 24/7!